นาทีชีวิต !!! เด็กเล่นฟุตบอลกลางถนน มอเตอร์ไซค์ขี่มาเบรกไม่ทัน-พุ่งชนกระเด็น (มีคลิป)

0
182

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้เฟสบุ็คที่ใช้ชื่อว่าคุณ Niphat Khlaibua ได้เผยแพร่วีดีโอผ่านเฟสบุ็คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า เตือนภัยครับ!!!!!! (จักยานยนต์ชนเด็กเล่นบอลข้างถนน) เมื่อเวลา 09:40 รับเเจ้งเหตุว.40 จยยชนเด็กซอยกรุงไทย จัดรถเข้าตรวจสอบพบเด็กชาย1 ราย ถลอกตามร่างกายทำการปฐมพยาบาลไม่ประสงค์ รพ

ดูเเลลูกหลานของท่านให้อยู่ในสายตาด้วยนะครับ อาจเกิดอัตรายเเบบในคลิปก็เป็นได้ #คลิปวีดีโอ เพื่อ เป็นคติเตือนใจ และเป็นวิทยาทานไม่มีจุดประสงค์อย่างอื่นครับ #กู้ชีพแม่โจ้ โทร 1132 (ขอความอนุเคราะห์เม้นให้เกียรติด้วยครับ) ปล.แม่ของเด็กเห็นคลิป เเล้ว ว่าลูกตัวเองผิด. ทั่ง 2 ฝ่ายตกลง ค่าเสียหายกันได้ครับ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ขณะเด็กชายคนหนึ่งเล่นฟุตบอลอยู่ภายในซอยบ้านแม่โจ้ 9 (ซอยกรุงไทย) หน้าร้านกาแฟซารัง ย่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ แต่ขณะกำลังวิ่งไปเก็บลูกฟุตบอล มีรถจักรยานยนต์ขี่ออกมาจากซอยแล้วเบรกไม่ทัน ก่อนพุ่งชนเด็กจนกระเด็น

เบื้องต้นเด็กชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย ด้านผู้ปกครองของเด็กเห็นคลิปเเล้ว ว่าลูกตัวเองผิด. ทั้ง 2 ฝ่ายจึงตกลงค่าเสียหายกันได้

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและวีดีโอ : Niphat Khlaibua เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here