สาวชุดแดงโผล่แล้ว หลังสวมรอยเป็นเจ้าของขโมยสุนัข อ้างจะนำมาคืนแต่ยังไม่ว่าง (มีคลิป)

0
817

จากกรณีที่ นางสาวสุภัทรวดี สุมาลา อายุ 19 ปี เจ้าของสุนัขที่ชื่อ “ชุชิ” ได้ร้องเรียนว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งอ้างตัวเป็นเจ้าของสุนัขพันธ์ุปอมชื่อ “ชุชิ” โดยตีเนียนอุ้มสนัขตัวดังกล่าวขึ้นรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดปากซอย K9 พื้นที่โซนนาพร้าว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ต่อมามีสายโทรศัพท์จากหญิงสาวคนดังกล่าวโทรมาช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 31 มกราคม 2561 โดยบอกว่าได้นำสุนัขตัวดังกล่าวไปจริง แต่นำไปเลี้ยงไว้เพราะกลัวว่าสุนัขจะถูกรถชน โดยจะนำมาคืนแต่ยังไม่ว่าง ด้านนางสาวสุภัทรวดี สุมาลา เจ้าของสุนัข กล่าวว่า ขอให้นำสุนัขมาคืนเพราะว่าเหมือนคนในครอบครัว ครอบครัวรักสุนัขตัวดังกล่าวมาก สาเหตุที่ไปแจ้งความนั้นเพราะว่ากลัวไปเจอสุนัขแล้วจะไม่ได้คืน

ด้าน นางสาววนิดา บัวยืน อายุ 47 ปีผู้เป็นแม่ได้กล่าวว่ารักสุนัขตัวดังกล่าวมากชอบเรียกชื่อว่าเจ้า “จักจั่น” ส่วนลูกสาวเรียกว่า “ชุชิ” ซึ่งเลี้ยงมานานกว่า 4 ปี จึงอยากให้คนที่นำสุนัขไป นำสุนัขตัวดังกล่าวมาคืนด้วยเพราะว่ายังต้องนำไปฉีดวัคซีนอีกสงสารลูกสาวมากที่กินไม่ได้นอนไม่หลับที่สุนัขหายไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.20 น. ของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา น.ส.สุภัทรวดี สุมาลา เจ้าของสุนัขพันธ์ปอมเพศผู้ชื่อ “ชุชิ” ที่ถูกสวมรอยเป็นเจ้าของขโมยสุนัขไป ได้สุนัขคืนแล้ว หลังจากที่นัดหมายกับผู้สวมรอยเป็นเจ้าและอุ้มสุนัขตัวดังกล่าวไป ให้นำมาคืนที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดปากซอย K9

ด้านหญิงสาวชุดแดงที่อุ้มสุนัขไปและมีภาพปรากฏในกล้องวงจรปิด ไม่ได้นำสุนัขมาคืนเอง แต่ให้คนอื่นเป็นคนนำมาคืนแทนโดย โดย น.ส.สุภัทรวดี สุมาลา เจ้าของสุนัข จะเดินทางไปถอนแจ้งความในวันพรุ่งนี้ที่ สภ.ศรีราชา และไม่ติดใจเอาความคนที่อุ้มสุนัขของตนไป

ขอบคุณเคดิตข่าวและวีดีโอจาก : khaosod และ thairath เรียบเรียงโดย : Single News

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here