ด.ญ.วัย 14 ถูกพ่อและพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนนานข้ามปี หลังเสพยาเสพติด (มีคลิป)

0
815

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก จ.ชัยภูมิ ได้รับการแจ้งความร้องทุกข์ จากคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยภูมิ โดยสังเกตุเห็นพฤติกรรมของ ด.ญ.วัย 14 ปี ชั้น ม.2 รายนี้ผิดปกติไปและเริ่มขาดเรียนจนไม่มาโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง

ทางคณะครูจึงติดตามไปสอบถาม กระทั่งทราบจากปากของ ด.ญ.วัย 14 ปี คนดังกล่าวว่าถูก พ่อแท้ๆ อายุ 59 ปีและพี่ชายแท้ๆ อายุ 19 ปี บังคับข่มขืนกระทำชำเราอยู่บ่อยครั้งเวลาเมายาบ้า มานานข้ามปี ตั้งแต่ปี 2559

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว ด.ญ.วัย 14 ปี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนกระทำชำเราจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังไปควบคุมตัวทั้ง 2 คน ได้ที่บ้านพักใน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มาสอบสวน และมีการตรวจปัสสาวะของบิดาและพี่ชาย ของด.ญ.รายนี้ ยังพบว่าผู้เป็นบิดายังมีฉี่เป็นสีม่วงมีการเสพสารเสพติดยาบ้ามาด้วย จึงได้ขอควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดไว้ดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนพี่ชายของด.ญ. คนดังกล่าวไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

จากการสอบสวน ผู้เป็นบิดาของเด็ก ยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อหา และส่วนตัวพี่ชาย เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองจริง จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 2 ไว้ดำเนินคดีต่อไป

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัว ด.ญ.วัย 14 ปี ไปดูแลอยู่ในความใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือเยี่ยวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

ขอบคุณเคดิตข่าวและรูปภาพจาก : www.khaosod.co.th ขอบคุณคลิปวีดีโอประกอบจาก : ข่าวช่อง 8 เรียบเรียงโดย : Single News

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here