ข่าวเตือนภัย

นาทีชีวิต !!! เด็กเล่นฟุตบอลกลางถนน มอเตอร์ไซค์ขี่มาเบรกไม่ทัน-พุ่งชนกระเด็น (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้เฟสบุ็คที่ใช้ชื่อว่าคุณ Niphat Khlaibua ได้เผยแพร่วีดีโอผ่านเฟสบุ็คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า เตือนภัยครับ!!!!!! (จักยานยนต์ชนเด็กเล่นบอลข้างถนน) เมื่อเวลา 09:40 รับเเจ้งเหตุว.40 จยยชนเด็กซอยกรุงไทย จัดรถเข้าตรวจสอบพบเด็กชาย1 ราย ถลอกตามร่างกายทำการปฐมพยาบาลไม่ประสงค์ รพ ดูเเลลูกหลานของท่านให้อยู่ในสายตาด้วยนะครับ อาจเกิดอัตรายเเบบในคลิปก็เป็นได้ #คลิปวีดีโอ เพื่อ เป็นคติเตือนใจ และเป็นวิทยาทานไม่มีจุดประสงค์อย่างอื่นครับ #กู้ชีพแม่โจ้ โทร 1132 (ขอความอนุเคราะห์เม้นให้เกียรติด้วยครับ) ปล.แม่ของเด็กเห็นคลิป เเล้ว...

มิติใหม่แห่งการตั้งด่าน ตำรวจแอบอยู่ริมรั้วห้องสมุดประชาชน แล้วออกมาโบกรถเรียกเข้าไปปรับ

เป็นอีกเรื่องราวที่การแชร์อย่างมากในโลกโซเชียว เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่าคุณ สถาพร กันธิยะ ได้เผยแพร่รูปภาพ โดยระบุข้อความว่า มิติใหม่แห่งการตั้งด่าน แอบอยู่ในรั้วห้องสมุดประชาชน แล้วออกมาโบกรถให้เข้าไปปรับ #ติด4แยกไฟแดง #ไม่มีป้ายไม่มีกรวย #ไม่มีสิ่งบอกว่าเป็นด่านตรวจ #เชียงใหม่ หลังจากมีการเผยแพร่รูปภาพดังกล่าวทำให้มีผู้คนสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ขอบคุณเคดิตภาพและข้อมูลจาก : สถาพร กันธิยะ  เรียบเรียงโดย : Single News

สะเทือนใจ เด็กหญิงเขียนระบาย ถูกพ่อแท้ๆข่มขืน หนำซ้ำยังโดนทุบตี

เป็นอีกเรื่องราวที่น่าสะเทือนในเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมาเพจ บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่รูปภาพ โดยระบุข้อความว่า #ช็อกสังคม #พ่อข่มขืนลูกในไส้เด็กเขียนจดหมายระบายทิ้งขว้างให้อยู่กับยายพอเติบใหญ่ทำระยำปล้ำจับเป็นเมียตำรวจรับเป็นคดีเตรียมขอหมายศาลดำเนินคดีแล้ว #บิ๊กเกรียน โดยจดหมายดังกล่าวถูกเขียนโดยเด็กหญิงคนหนึ่งที่ได้ระบายความรู้สึกภายในใจผ่านกระดาษแผ่นนี้ โดยระบุว่า หนูโดนพ่อข่มขืน ....... พ่อชอบบังคับทุบตี ขู่ฆ่า เมื่อก่อนอยู่กับตา ยาย พ่อไม่เคยมาสนใจ ตอนนี้อยากอยู่กับยายไม่อยากอยู่กับพ่อ อยากกลับไปเรียนหนังสือ ..... ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจบิ๊กเกรียน เรียบเรียงโดย : Single News

ด.ญ.วัย 14 ถูกพ่อและพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนนานข้ามปี หลังเสพยาเสพติด (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก จ.ชัยภูมิ ได้รับการแจ้งความร้องทุกข์ จากคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยภูมิ โดยสังเกตุเห็นพฤติกรรมของ ด.ญ.วัย 14 ปี ชั้น ม.2 รายนี้ผิดปกติไปและเริ่มขาดเรียนจนไม่มาโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง ทางคณะครูจึงติดตามไปสอบถาม กระทั่งทราบจากปากของ ด.ญ.วัย 14 ปี คนดังกล่าวว่าถูก พ่อแท้ๆ อายุ 59...

สาวถูกเจ้าอาวาสขืนใจวันละ 3 เวลา นานนับปี แถมโดนขังสนองความใคร่กว่า 20 วัน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 AMARIN TVHD ได้เผยแพร่ข่าว ฉาวคาผ้าเหลือง คลิปว่อนพระแก่ถลกเสื้อในสาว เหยื่อแฉถูกขืนใจ3เวลา ตร.ไม่เอาผิด โดยเป็นเหตุการณ์ สาววัย 29 ร้องเรียนสื่อ ถูกลุงเป็นเจ้าอาวาสวัดดังในจังหวัดกาญจนบุรี ข่มขืนมายาวเป็นแรมปี หนักสุดวันละ 3 ครั้ง ก่อนสามีสังเกต และจี้ถามจึงยอมเปิดปาก ยอมรับว่าทั้งอายและกลัว ก่อนญาติย้อนรอยช่วยกันถ่ายคลิป น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29...

หนุ่มเซลฟี่จูบลาศพเมียครั้งสุดท้าย หลังขับเก๋งพุ่งจมคลอง (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาเกิดเหตุรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กษ-2361 กทม. เสียหลักตกลงไปในคลองส่งน้ำ หน้าวัดป่าอินทราราม บ้านอัมพวัน ต.สำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ส่งผลให้ น.ส.เนตรดาว โพธิ์ศรี อายุ 31 ปี เสียชีวิตคารถเก๋ง จากการสอบสวนทราบว่า...

น.ศ.สาวโคราช ดับปริศนาคาเตียงในหอพัก หลังบ่นปวดหัว-หมอให้ยาแก้แพ้ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 01.15 น. ของวันที่ 19 มกราคม 2561 เกิดเหตุหญิงสาวเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ภายในหอพักชั้นเดียว ห้อง 460/7 สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น มีเลือดออกทางปากและจมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1 วันจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วิภาพร สรัสสมิต อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่...

เตือนภัย !!! สาวร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไร้คนเหลียวแล สุดท้ายกลายเป็นศพ สภาพศพแทบดูไม่ได้

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ โดยระบุว่า สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นภายในห้องพักชั้น 3 ตึก 119 บาร์ แอนด์ บริสโต้...