วันจันทร์, กรกฎาคม 16, 2018

เกมส์

ROV มิติใหม่แห่งการแคสเกม ส่องช่อง Jz Oracle แคสเตอร์สายฮา

หากพูดถึงโปรเพลเยอร์และสตรีมเมอร์เกมส์ ROV Arena of Valor แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อนๆ คิดถึงใครกันบ้างครับ ? บางคนอาจคิดถึง กิตงาย หรือ Cherie รวมไปถึงสตรีมเมอร์ที่หลายคนรู้จักกันกีอย่าง Doyser ถ้าหากเป็นทีมที่แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ หลายคนอาจนึกถึงทีม Bacon หรือ ASUS Debut  แล้วถ้าเป็นแคสเตอร์หรือสตรีมเมอร์ที่หลายคนชอบกันละครับเพื่อนๆ ชอบใครกันบ้าง วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปส่องช่อง Jz Oracle แคสเตอร์สายฮาที่บอกได้คำเดียวเลยว่าใครที่หลงมาในช่องนี้ติดงอมแงม ด้วยการที่แคสเตอร์คนนี้มีวิธีพูดที่น่าสนใจบวกกับน้ำเสียงที่ฟังแล้วอดขำไม่ได้ ทำให้ตอนนี้ช่อง Jz Oracle...

ปรับสมดุล 5 ไอเทมต้อนรับแมพใหม่ในเกม ROV เซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามล่าสุด 14/7/2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศเวียดนามได้เผยแพร่ข้อมูลอัพเดตปรับสมดุลฮีโร่ Thông báo cập nhật MCTN 13/07/2018 ซึ่งทางแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile ได้เผยแพร่เอกสารลงในกลุ่ม Liên...

ปรับสมดุล 11 ฮีโร่ต้อนรับแมพใหม่ในเกม ROV เซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามล่าสุด 14/7/2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศเวียดนามได้เผยแพร่ข้อมูลอัพเดตปรับสมดุลฮีโร่ Thông báo cập nhật MCTN 13/07/2018 ซึ่งทางแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile ได้เผยแพร่เอกสารลงในกลุ่ม Liên...

ROV ถ้าเราไปอยู่ทีมต่างประเทศ ? คำถามจาก “กิตงาย” ที่แฟนคลับฟังแล้ว แทบช๊อก !!

หากพูดถึงเกมส์ ROV ในยุคสมัยนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่ไหมละครับ ยิ่งเป็นบ้านเราฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง คนติดกันงอมแงม และทีมที่แข่งขันเกมส์ ROV แนวหน้าของประเทศไทยที่เป็นขวัญใจของใครก็หลายคนก็มีหลากหลายทีมอาทิเช่น ALPHA Red หรือ Black Forest และอีกมากมาย แต่วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปดูประวัติของเด็กเก่งอีกคนคือ กิตงาย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ กฤษฎา ปิมลื้อ หรือ กิต ทุกคนรู้จักกันในฉายา กิตงาย ตัวหลักที่กิตงายชอบเล่นคือ นาครอส ฮีโร่สายสายแอสซาสซิน จุดเริ่มต้น ของการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ คือ กิตงายเป็นเด็กที่ชอบเล่นเกมส์มาตั้งแต่สมัยอนุบาล เล่นมาทุกประเภทเลยก็ว่าได้ เกมส์คอมพิวเตอร์เกมส์แรกที่กิตงายเล่นคือเกมส์ กระบี่ผีเสื้อดาวตก เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้รักในการเล่นเกมส์เลยก็ว่าได้ครับ กิตงาย มีผลงานในวงการอีสปอร์ตมากมายเช่นอันดับ...

ภาพหลุด 10 ไอเท็มใหม่ในเกม ROV Arena of Valor

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด นอกจากจะมีการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามแล้วนั้นยังมีการปรับไอเท็มโดยที่เพิ่มแถบไอเท็มมาเพิ่มอีก 1 แถบโดยปกติจะมีแถบไอเท็ม โจมตี เวท ป้องกัน เคลื่อนที่ น้ำ แต่ในแผนที่ใหม่นี้จะถูกเพิ่มแถบไอเท็มขึ้นมาใหม่แถมยังมีไอเท็มใหม่ให้เล่นอีกกว่า 10 ไอเท็ม ไอเท็มใหม่นี้ถูกเพิ่มเข้าไปพร้อมกับการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนาม และได้เปิดให้ลองเล่นแล้วในเซิฟเวอร์เบต้าเกม ROV Arena of...

ROV บัค Kil’Groth สาเหตุที่ทำให้คิลกอธห่างหายจากการแข่ง ?

เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ กัปปะน้อยตัวจิ๋ว ได้เผยแพร่วีดีโอพร้อมระบุข้อความ บัค Kil groth ! สาเหตุที่ทำให้คิลกอธห่างหายจากการแข่ง ?? หนึ่งในสาเหตุ ที่คิลกอธตกเมต้า นอกจากที่จะโดนเนิฟแล้ว ยังโดนบัคตั้งแต่อัพ Patch (บัคมาพร้อมกับที่โดนเนิฟ) ซึ่ง คิลกอธ ก็เป็นเมนตัวนึงของแอด แอดยังเซงที่จะเล่นมัน บัค คือ...

ปรับสมดุล 5 ไอเทม 8 ฮีโร่ในเกม ROV เซิฟเวอร์ไต้หวันล่าสุด 10/7/2561

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena 傳說對決 แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวันได้เผยแพร่ข้อมูล 07 / 10(二)伺服器不停機更新公告 ซึ่งเป็นข้อมูลการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมในเกม ROV Arena of Valor ของเซิฟเวอร์ไต้หวันโดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ ปรับสมดุลฮีโร่ 1.Zill "เสียงคำรามของพายุ คือสัญญาณแห่งความพ่ายแพ้ของเจ้า" ประวัติศาสตร์เล่าขานตำนานวีรบุรุษมากมายที่หลุดจากพันธุของแรงโน้มถ่วง และล่องลอยในอากาศได้ทว่าไม่มีใครเลยที่สามารถโบยบินได้อิสระราวกับนกผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเป็นจริงนี้คือ Zill...

ROV จัดอันดับ 7 บัคโคตรโกงในเกม ROV Arena of Valor

หลังจากที่เรารอคอยการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มานานล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาเซิฟเวอร์เกมส์ ROV Arena of Valor ของประเทศก็ได้ปรับอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการรีแรงค์ใน Season 6 และเข้าสู่ Season 7 อย่าเป็นรูปแบบในวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ในการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มีการ ปรับสมดุลฮีโร่กว่า 43 ตัวและไอเทมอีก...

ROV 2 บัคใหม่ใน Season 7 เจอในโหมดลงแรงค์ ใครเจอจะโดน AFK ดาวหาย

หลังจากที่เรารอคอยการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มานานล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาเซิฟเวอร์เกมส์ ROV Arena of Valor ของประเทศก็ได้ปรับอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการรีแรงค์ใน Season 6 และเข้าสู่ Season 7 อย่าเป็นรูปแบบในวันที่ 28 มิถุนายน 2561 หลังจากอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มีการปรับสมดุลฮีโร่กว่า 43 ตัวและไอเทมอีก 4...

ROV จัดอันดับฮีโร่ตัวไหนอยู่ในเกรดไหนกันบ้าง Season 7

หลังจากที่เรารอคอยการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มานานล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาเซิฟเวอร์เกมส์ ROV Arena of Valor ของประเทศก็ได้ปรับอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการรีแรงค์ใน Season 6 และเข้าสู่ Season 7 อย่าเป็นรูปแบบในวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ล่าสุดแฟนเพจ Doyser นักเคสเกมส์ ROV arena of valor ชื่อดังของเมืองไทยที่มีผู้ติดตามในแฟนเพจมากกว่า 1...