เกมส์

ROV เตือนภัยสตรีมเมอร์หน้าใหม่ ไขความลับแก๊งค์ขโมยแอคเคาท์ Facebook

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา นักพากย์เกมชื่อดังอย่างเซียนติได้โพสต์วีดีโอ RoVไขความลับ เตือนภัยน้องๆสตรีมหน้าใหม่แฉโจรขโมย FACEBOOK!! ลงในแฟนเพจ Zienti ซึ่งเป็นวีดีโอเตือนภัยเตือนภัยการขโมยแอคเคาท์เกมส์ ROV ผ่าน Facebook พร้อมไขความลับของการขโมยแอคเคาท์โดยมีรายละเอียดดังนี้ แก๊งค์ขโมยแอคเคาท์ Facebook หากพูดถึงการสตรีมเกมสิ่งที่จะพูดถึงไม่ได้เลยคือการโดเนท Donate หรือการบริจาคเงินหรือของให้กับสตรีมเมอร์ที่เราชื่นชอบ โดยหากเราโดเนทให้สตรีมเมอร์ที่เราขอบแล้วนั้นจะมีการขึ้นเบอร์โทรศัพท์ของเราผ่านสตรีมนั้นด้วย แก๊งค์ขโมยแอคเคาท์ Facebook จะใช้ช่องทางของการสตรีมและระบบล็อคอิน เพราะระบบล็อคอินนั้นจะสามารถล็อคอินเข้าสู่ระบบโดยใช้เบอร์โทรศัพท์ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็คือหากเราใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ล็อคอินเข้าระบบสตรีมและประกาศให้คนโดเนทผ่านเบอร์นี้เป็นเบอร์เดียวกัน...

ROV Garena (การีน่า) โชว์ผลประกอบการไตรมาสแรกทะลุ 6.3 พันล้านบาท

Garena (การีน่า) บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน เจ้าของเกมส์ดัง ROV Arena of Valor โดยผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของ Garena จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันคือ Digital Contnet เกมส์ออนไลน์ต่างๆ หรือ Payment ที่การีน่าได้เปิดบริการ AirPay และ Mobile Commerce...

ROV Arena of Valor อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ 10 สิ่งที่เปลี่ยนแปลงใน Season 7

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาเซิฟเวอร์เบต้าของประเทศเวียดนามมีการอัพเดทเซิฟเวอร์ทดลองครั้งใหญ่ Season 7 โดยปรับเปลี่ยนหน้าอินเตอร์เฟสเริ่มต้นของเกมส์ หรือโหมดการเล่นใหม่ Death Mode ที่ให้ผู้เล่นได้เล่นในโหมดทีม 5 ทีมทีมละ 2 คนไปจนถึงรูปแบบหน้าตาเกมส์ที่เปลี่ยนไปและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้มีการปรับระบบใหม่นี้ไปแล้วในเซิฟเวอร์เบต้าของเวียดนามและเซิฟเวอร์เกมส์หลักของประเทศไต้หวัน และในประเทศไทยคาดว่าน่าจะมีการอัพเดทในเร็วๆนี้ เพราะเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena RoV Thailand แฟนเพจอย่างเป็นทางการของเกมส์ ROV Arena of...

Luariel,Kahlii,Preyta เตรียมตกงานเมื่อ The Flash ฮีโร่ Midlane ตัวใหม่เตรียมแทรกเมต้า

The Flash Mid ตัวใหม่เตรียมแทรกเมต้า สำหรับคนที่ติดตามการแข่งของไต้หวันอยู่บ่อยๆ คงรู้จักฮีโร่นี้ดีอยู่แล้ว ซึ่งถือเป็นฮีโร่ Mid-Lane ที่ติด Top Three เลยทีเดียว โดยทั้ง3ตัวได้แก่ Tulen Liliana และ The Flash ก่อนหน้านี้ ลิเลียน่า จัดเป็นฮีโร่ Mid ที่มี Mobility เยอะที่สุด...

ROV ปืนหายไปไหน ? Violet ตกเมต้า หายไปไหน ทำไมกำลังหายจากการแข่ง เราเป็นผู้บุกเบิกแครี่นะจ๊ะ

ปืนหายไปไหน ? หลายคนคงแปลกใจว่าทำไม Violet หายไปไหน ทำไมคนแข่งถึงไม่หยิบกันมาเลย ซึ่งไม่ค่อยน่าแปลกใจ เพราะในแร้งคอน ปืนก็เริ่มหายไปซักพักแล้ว แต่ การที่ปืนหาย ไม่ได้หมายความว่าฮีโร่ตัวนี้ไม่ดี ,, ปืนยังเป็นฮีโร่ที่ดีอยู่ เพียงแต่ไม่ดีเท่าเดิม สำหรับคนที่ไม่มีแครี่ตัวอื่นทดแทน ก็ถือว่าเป็นแครี่ที่ดีตัวนึง เรามาบอกสาเหตุหลักๆที่ไวโอหายกัน การมาของ ธนูฟาร์ม ? ธนูฟาร์มค่อนข้างส่งผลต่อปืน ไม่ใช่ทางตรง แต่เป็นทางอ้อม นั้นคือทำให้แครี่จำพวก...

ROV ส่องวีดีโอสกินใหม่น้องอลิซ Alice เจ้าหญิงหิมะ ทุกมุมพร้อมวีดีโอสกิน

Alice เทพธิดาผู้น่ารักคือเทพจักรราศีที่มีอายุน้อยที่สุด จึงเป็นเหตุให้นางไม่ยอมปฏิบัติหน้าที่ของตน และชอบเล่นสนุกกับพวกนกและสัตว์ป่ามากกว่าเทพจักรราศีอื่นๆ เอ็นดู Alice ราวกับเลือดเนื้อเชื้อไขของตนเอง ความไร้เดียงสา ราวกับเด็กทำให้ Alice ไม่รู้จักคำว่า "กลัว" นางไม่เคยปิดบังด้านที่ขี้เล่นของตนเอง แม้อยู่ต่อหน้าเทพจักรราศีที่ทรงอำนาจที่สุด รอยยิ้มอันจริงใจของนาง สามารถทำให้ใจที่แข็งดุจหินผาอ่อนไหวได้ แต่อย่าประเมินความสามารถของนางต่ำเกินไปหากพันธมิตร หรือ Holy Temple of Stars ต้องการความช่วยเหลือของ Alice นางก็จะกลายร่างเป็นลูกบอล...

คนวงการอีสปอร์ต ตำหนิการทำงาน TESF สมาคมอีสปอร์ตไทย กรณีคัดตัวทีมชาติไทยไปเอเชียนเกมส์ 2018

กีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 (อินโดนีเซีย: Pesta Olahraga Musim Panas Asia 2018) หรือชื่อที่เป็นทางการ กีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ จาการ์ตา ปาเล็มบัง 2018 เป็นมหกรรมกีฬานานาชาติที่สำคัญที่สุดในทวีปเอเชีย ควบคุมโดยสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นในกรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม...

ROV ปรับสมดุล 16 ฮีโร่ในเซิฟเวอร์ต่างประเทศ ตัวไหน บัพ-เนิฟ ไปดูกัน 17/5/2561

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศเวียดนามได้เผยแพร่ข้อมูล อัพเดตปรับสมดุลฮีโร่ ซึ่งทางแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile ได้เผยแพร่เอกสารลงในกลุ่ม Liên Quân Mobile - Máy Chủ Thử...

ROV เมื่อน้องบลูเด็กอายุ 13 ผู้เล่นอันดับ 1 เซิฟไทยท้าชน Remix อันดับ 1 ประเทศไทย

§ вʟυе¹¹¹²¹³ หรือน้องบลู เด็กอายุ 13 ปี ผู้เล่นอันดับรวมที่ 1 ในเซิฟเวอร์ประเทศไทย ไปด้วย 114 ดาว กิลด์ SOULOFSOY และที่ทำหลายตกใจนั้นก็คือน้องบลูที่ติดอันดับหนึ่งของเซิฟเวอร์ประเทศไทยนี้มี อายุเพียงแค่ 13 ปี หรือเทียบกับเด็ก ม.2 พระเจ้าช่วยผู้ใหญ่หลายคนมีอาย ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ § Getsrch. ไปด้วย 101 ดาว กิลด์ SOULOFSOY อันดับที่ 3...

ROV เปิดรับสมัครนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยไปแข่งเอเชียนเกมส์ 2018 ถึงพรุ่งนี้เท่านั้น

กีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 (อินโดนีเซีย: Pesta Olahraga Musim Panas Asia 2018) หรือชื่อที่เป็นทางการ กีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ จาการ์ตา ปาเล็มบัง 2018 เป็นมหกรรมกีฬานานาชาติที่สำคัญที่สุดในทวีปเอเชีย ควบคุมโดยสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นในกรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม...